Chỉ trên máy
Nội dung clipboard ở trên Mac và được giữ sau khi mở lại ứng dụng. Không đồng bộ đám mây hay tải clipboard lên mạng. Lịch sử lưu cục bộ với quyền tệp riêng tư và được loại khỏi Time Machine. Xóa lịch sử cũng xóa các bản sao lưu an toàn có chứa lịch sử clipboard.







